Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

8 điều đáng lưu tâm nhất để đầu tư BĐS có lãi

Kính mời Quý bạn đọc của báo "ChungCuHaNoiLand.Com" cùng biên soạn 8 bí quyết vàng dưới đây để đầu tư bất động sản mang lại lợi nhuận cao nhất hoặc có xác xuất lựa chọn nơi an cư đưa lại hiệu quả tốt nhất cho cả gia đình.
8 điều đáng lưu tâm nhất để đầu tư BĐS có lãi
Cần lưu ý những nguyên tắc dưới đây khi lựa chọn BĐS
Thứ nhất: Đừng bao giờ quên nhân tố "vị trí" là nhân tố quan yếu nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản. Chỉ những nơi có vịt trời tốt mới có tiềm năng phát triển cao , đặc biệt là khả năng hình thành thành thị và thu hút cư dân , khi dân cư đông đúc thì giá BĐS mới tăng lên.

Thứ 2: Thăm quan dự án lúc chiều tối. Ban ngày cũng có xác xuất đến để thăm quan , khảo sát được. Tuy nhiên thời kì đó người dân đi làm hết sẽ không phản ánh được sức sống ở khu vực đó , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" bạn cần đến khảo sát lúc chiều tối thì mới có xác xuất thấy rõ được mật độ dân cư khu vực đó , lối sống sinh hoạt , lượng người ra vào dự án...

Thứ 3: lựa chọn bất động sản ăn nhập với khả năng tài chính của bạn. Trường hợp nếu phải đi vay thì không nên vay quá 50% để tránh gặp phải áp lực trả lãi suất. Cần toan tính kỹ dòng tiền cho các đợt thanh án nạn mù chữ kết tinh để tránh trường hợp gặp phải áp lực hay hụt tiền buộc phải bán tháo dẫn đến thua lỗ.

Thứ 4: lựa chọn BĐS có tính thanh khoản cao , cần hướng vào những BĐS có xác xuất ở ngay hoặc cho thuê được ngay trong thời kì ngắn nhất. Từ đó sẽ mang lại cho bạn lợi tức hàng tháng và giá trị tăng thêm theo thời gian.

Thứ 5: lựa chọn chức vụ danh tiếng tốt , có kinh nghiệm , pháp lý dự án trong lành để đặt niềm tin. Đó là những doanh nghiệp có thiện ý phát triển dự án với chất lượng tốt vì danh tiếng tốt của họ và vì lợi quyền của khách hàng. Mua bất động sản của những chức vụ đó bạn sẽ có được chế độ hậu mãi tốt , được đảm bảo mọi mặt về quyền lợi.

Thứ 6: lựa chọn bất động sản nơi có quy hoạch hạ tầng xã hội và giao thông thuận tiện. Ví như biết được báo cáo hoặc trường vốn thì có xác xuất chọn mua BĐS ở những nơi có hạ tầng cơ sở đang để sẵn được kết nối , như vậy tỷ suất sinh lợi nhuận sẽ cao. Có xác xuất lựa chọn ở những nơ xa trọng tâm nhưng giao thông phải thuận tiện.

Thứ 7: Ưu tiên bỏ tiền vào những nơi có giá đất cao hơn giá xây dựng. Nếu như đơn giá xây dựng bây giờ nhàng nhàng khoảng 3 triệu đồng/m2 , nếu giá đất thấp hơn mức này thì quá trình thu hút dân cư rất chậm , ngược lại giá đất cao hơn giá xây dựng sẽ thu hút cư dân và nhịp độ dưới mức bình thường thành thị hóa nhanh.

Cuối cùng: quan hoài và tìm hiểu đến cộng đồng dân cư chung quanh. Nên khảo sát vào những ngày nghỉ như thứ 7 , CN , ban ngày và cả ban đêm. Láng giềng tốt , dân trí cao là một trong những tiêu chí giúp tăng thêm giá trị bất động sản.