Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Năm 2015: Mua căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng ở đâu tại Hà Nội?

Ngay từ những ngày đầu năm 2015 , hàng loạt đề án bắt đầu hoặc tái khởi động , cung cấp ra thịt số lượng lớn căn hộ. Đặc biệt phân khúc trung cấp có mức giá trên dưới 1 tỷ đồng như CT2B Nghĩa Đô , Five Star Garden , CT36 Dream Home hay Golden Central Tower... 
Năm 2015: Mua căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng ở đâu tại Hà Nội?
Căn hộ có mức giá trên dưới 1 tỷ đồng đang được nhiều khách hàng tuyển trạch
thực tế thịt BĐS Hà Nội thời điểm hiện tại đang Phát nổ nguồn cung căn hộ có mức giá làng nhàng từ những đề án mới hoặc đề án tái khởi động trở lại. Qua console báo cáo cho thấy lượng căn hộ lên tới 5000 căn từ 8 đề án đang được chào bán trên thị trường.

Đặc biệt , thịt vừa đón nhận thêm 2 đề án mới đó là Golden Central Tower –Khu thành phố Kim Văn Kim Lũ khoảng 640 căn , và CT36 Dream Home Định Công khoảng hơn 600 căn.

Theo đại diện phân phối đề án Golden Central Tower cho biết: Thị trường đang hấp thu khá tốt căn hộ đắt giá bán từ 1-2 tỷ đồng. Bởi thế đơn vị đã kí phối hợp đồng phân phối độc quyền đề án và đang triển khai chiến lược bán hàng rộng rãi trên thịt. Đề án đã hoàn thiện phần cơ sở hạ tầng đồng bộ , đáp ứng đủ điều kiện sinh hoạt nhu yếu cho cư dân. Ngoài ra , giá bán căn hộ vô cùng quyến rũ , chỉ từ 900 triệu/căn với diện tích 48m2-103m2 , với tầm tài chính khoảng từ 100 triệu đồng Quý khách có khả năng sở hữu ngay căn hộ , phần còn lại có khả năng vay gói tín dụng với lãi suất ưu đãi.

đề án CT36 Dream Home cũng là đề án mới vừa được chào bán ra thịt. Đề án nằm trong KĐT mới Định Công bởi thế cơ sở hạ tầng khá đồng bộ , thuận lợi sinh hoạt và đi lại trong công việc. Hiện mức giá bán của đề án khoảng 23 triệu đồng/m2 ( đã bao gồm VAT và nội thất ) với diện tích căn hộ dao động từ 59m2-100m2.

Hoặc đề án CT2B Nghĩa Đô của chủ đầu tư Euro Window cũng đang được chào bán rộng rãi trên thịt. Căn hộ có diện tích dao động từ 44m2-70m2 được bán với mức giá 25 triệu/m2 tương đương 1.3 tỷ/căn đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Đề án nằm trong quần thể KĐT mới Nghĩa Đô , tươm tất các lao vụ tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ như siêu thị Fivimart , trường mầm non , trường tiểu học , công viên Nghĩa Đô , chợ Nghĩa Tân...

Hai đề án khác cũng nhận được khá nhiều quan tâm của khách mua nhà hiện tại đó là Scitech Tower tại ngõ 304 Hồ Tùng Mậu và đề án Five Star Garden tại số 2 đường Kim Giang quận Thanh Xuân. Cả 2 đề án đều có cơ sở hạ tầng đồng bộ , đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân. Căn hộ được thiết kế từ 60m2 đến hơn 100m2 có mức giá bán từ 1 tỷ đến 2 tỷ/căn.

Thị trường chung cư tại Hà Nội hiện đang khá sôi động với hàng loạt các đề án bình dân có mức giá từ 1 tỷ đến 2 tỷ đồng/căn. Với tổng số căn hộ khoảng 5000 căn được chào bán từ 8 đề án mới sẽ là nguồn cung chính trên thịt trong Quý I-II năm 2015.

>>> chung cư Hà Nội rục rịch tăng giá bán