Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Hé lộ đại dự án Vinhomes Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là tổ hợp căn hộ trọng điểm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu tỉnh thành phức tạp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là tổ hợp căn hộ khu thành phố Xi măng Hải Phòng) là một trong những tổ hợp căn hộ trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. căn hộ có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu thị thành vô cùng cao cấp của tập đoàn Vingroup, công bố lần trước nhất tại thị thành đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng thành phố”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và tầng lớp đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương nghiệp Shophouse.

1-vi la: Gồm biệt thự đơn lập (tách biệt) và biệt thự song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, tạo thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương mại, chuyên để kinh dinh, sắm sửa, và địa điểm nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của tổ hợp căn hộ Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. địa điểm đắc địa: Tọa lạc tại khu đất rộng lớn và thông thoáng nhất thị thành Hải Phòng.
2. giao thông thuận lợi: Khoảng cách tới sân bay Cát Bi, sân bay độc nhất thành phố cảng dễ thương chỉ 10km, với tầm 20 phút chuyển di.
3. Tiện ích vượt trội.
4. cống phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc tăm tiếng nhất Việt Nam.
5. thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ, lợi nhuận cao.

vị trí Vinhomes Riverside Hải Phòng - vị trí vàng.

​Vincom Hải Phòng có vị trí đặc biệt nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường liên lạc quan yếu, Vinhomes Riverside Hải Phòng tập hợp đầy đủ nguyên tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có địa điểm giao thông thuận tiện, vừa chiếm hữu cảnh quan tự nhiên xanh mát bậc nhất thành phố.

Tận dụng địa thế lạ mắt của chung cư, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thành thị ven sông theo xây cất nhiều chủng loại đẳng cấp như đương đại, tân cổ kính và cổ kính với các phân khu tác dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. chung cư do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tham vấn xây đắp.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của dự án với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải giờ và được kỳ vọng sẽ là trọng tâm du lịch, bán buôn và vui chơi giải trí của thị thành.

Quy mô dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế lạ mắt của dự án, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu đô thị ven sông theo kiến tạo đa dạng phong cách như hiện đại, tân cổ truyền và cổ đại với các phân khu tác dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, nhà cửa công cộng, mặt nước, cây cối và các nhà cửa hạ tầng kỹ thuật khác. chung cư do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tham mưu kiến tạo.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương nghiệp (shophouse) có góc nhìn thoáng rộng, hòa mình với cảnh quan thiên nhiên. khác biệt, các vi la đơn lập nằm sát bờ sông đều chiếm hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến đẳng cấp sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của khu đô thị với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện giờ và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, mua sắm và vui chơi tiêu khiển của thành thị.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây cỏ, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án trước tiên của Vingroup tại khu vực này có trọn vẹn các vật phẩm nhà ở từ biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố thương mại tới chung cư trải qua dành cho khách hàng. Quy hoạch chung cư xây dựng trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu tác dụng:

♦ Khu hỗn tạp chung cư cao cấp, văn phòng, trọng điểm thương nghiệp.
♦ Khu thương nghiệp dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, cảnh quan tiện ích.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch vụ thương nghiệp gồm

Tiến độ kiến tạo khu đô thị:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức giới thiệu với sự tham dự của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

hoàn tất thảy vào năm 2020, chung cư khu thành thị tinh vi Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng tâm kinh tế quan trọng của khu vực, góp phần thay đổi dung mạo đô thị và xúc tiến phát triển kinh tế tầng lớp của tỉnh thành Hải Phòng và các khu vực lân cận.